LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH 

Thứ tư - 12/08/2020 14:50 173 0

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH 

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH dành cho cán bộ, công chức, viên chức Quận 3, ngày 26/12/2018 

      Nhằm đẩy mạnh công tác tuyển sinh năm 2018 và cùng phối hợp với Phòng Nội vụ Quận 3 thực hiện công tác đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các đơn vị hành chính, sự nghiệp trên địa bàn Quận 3, Trường TCN Nhân Đạo đã chủ động liên hệ với Phòng Nội vụ Quận 3 tham mưu cho Thường trực UBND Quận để mở lớp đào tạo công nghệ thông tin giai đoạn 2018-2020, cụ thể hóa 02 đề án lớn của Quận là xây dựng chính phủ điện tử và xây dựng đô thị thông minh.

       Được sự nhất trí của Ủy ban nhân dân Quận 3 và Phòng nội vụ Quận 3, Trường TCN Nhân Đạo đã long trọng tiến hành lễ khai giảng lớp nghề Quản trị mạng máy tính – trình độ Trung cấp niên khóa 2018 – 2020 cho 28 cán bộ, công chức viên chức trên địa bàn Quận 3. Đến tham dự lễ khai giảng, về phía Quận có sự hiện diện của ông Nguyễn Vũ Trường Hải – Phó Trưởng Phòng nội vụ Quận 3, về phía Trường TCN Nhân Đạo có sự hiện diện của Thạc sĩ Huỳnh Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng, Thạc sĩ Thái Kim Trọng – Trưởng phòng Đào tạo, thầy Huỳnh Minh Tiếng – Trưởng phòng Công tác học sinh cùng các đại diện phòng chức năng, Thạc sĩ Hồ Ngọc Lưu – Trưởng khoa Công nghệ thông tin.

      Thay mặt Trường TCN Nhân Đạo, thầy Huỳnh Minh Tiếng – Trưởng phòng Công tác học sinh đã báo cáo công tác tổ chức lớp nghề Quản trị mạng máy tính dành cho CB, CC, VC hiện đang làm việc tại các đơn vị ban ngành của Quận và UBND 14 phường; thông qua Quyết định và danh sách cử đi học của UBND Quận 3 gồm 28 học viên. 

      Đại diện cho các anh chị học viên, học viên Bế Trí Cao – Bí Thư Đoàn P5/Q3 đã cảm tưởng của mình trong buổi lễ khai giảng, trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý ban lãnh đạo các cấp, Phòng nội vụ Quận 3 và quý thầy Trường TCN Nhân Đạo đã quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các cán bộ từ các cơ sở trực thuộc Quận tham gia khóa học, có thể tiếp cận học thêm một nghề phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay và cũng là góp phần vào việc xây dựng 02 đề án của Quận hiệu quả, xin hứa sẽ cùng các học viên khác hoàn thành tốt chương trình học, không phụ lòng mong mỏi của các đồng chí lãnh đạo Quận và Phường, quý thầy trường Nhân Đạo.

      Thay mặt cho UBND Quận 3, ông Nguyễn Vũ Trường Hải – Phó Trưởng Phòng nội vụ Quận 3 đã nói lên tính cấp thiết của việc tổ chức lớp học, đề nghị Trường TCN Nhân Đạo liên hệ với Phòng kinh tế Quận để cập nhật các phần mềm ứng dụng mới nhất và việc xây dựng kiến trúc chính phủ điện tử lồng ghép vào chương trình khóa học để người học có thể tiếp cận nhanh hơn và có thể ứng dụng cho công việc sau này tại đơn vị được tốt hơn.

      Về phía nhà trường, Thạc sĩ Huỳnh Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng cũng đã gửi lời nhắn nhủ với các anh chị học viên tham gia lễ khai giảng, mong rằng các anh chị học viên cố gắng thu xếp công việc gia đình để tham gia xuyên suốt khóa học, trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để người học an tâm, thoải mái khi tham gia khóa học, mong rằng số lượng tốt nghiệp sẽ là 100%.

      Cuối buổi lễ, các học viên mới chụp hình lưu niệm cùng với quý vị đại biểu tham dự lễ. Sau buổi lễ, lớp học được thầy Huỳnh Minh Tiếng – Trưởng phòng Công tác học sinh hướng dẫn hồ sơ thủ tục nhập học; thầy Thái Kim Trọng – Trưởng phòng Đào tạo và thầy Hồ Ngọc Lưu – Trưởng khoa Công nghệ thông tin thông qua chương trình học và thời gian học, các quy định, điều kiện liên quan đến khóa học, Giáo viên chủ nhiệm lớp là thầy Nguyễn Thành Ý – Phó Trưởng phòng Công tác học sinh. Khóa học dự kiến trong khoảng thời gian là 03 học kì (18 tháng), từ 26/12/2018 đến tháng 6/2020.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách viếng thăm36
  • Hôm nay4,090
  • Tháng hiện tại403,796
  • Tổng lượt truy cập5,908,997
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây