LỄ KHAI GIẢNG LỚP SD19VL VÀ LỄ TỐT NGHIỆP LỚP SD17VL, NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP CHÍNH QUY 

Thứ sáu - 14/08/2020 14:33 289 0
LỄ KHAI GIẢNG LỚP SD19VL VÀ LỄ TỐT NGHIỆP LỚP SD17VL, NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP CHÍNH QUY 

LỄ KHAI GIẢNG LỚP SD19VL VÀ LỄ TỐT NGHIỆP LỚP SD17VL, NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP CHÍNH QUY 

 

Ngày 25/09/2019, tại trường Trung cấp Kỹ Thuật DON BOSCO Mỹ Thuận đã diễn ra Lễ khai giảng lớp SD19VL và Lễ tốt nghiệp lớp SD17VL, nghề chăm sóc sắc đẹp – trình độ trung cấp chính quy.

 

   Giáo dục nghề nghiệp là nhằm đào tạo nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, có năng lực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo; có đạo đức, sức khỏe; có trách nhiệm nghề nghiệp; có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế; bảo đảm nâng cao năng suất, chất lượng lao động; tạo điều kiện cho học sinh đủ điều kiện bắt đầu môi trường học tập mới và sau khi hoàn thành khóa học có khả năng tạo được việc làm sau khoảng thời gian học tập tại Trường. Vì lý do đó trường Trung cấp nghề Nhân Đạo long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp SD19VL và lễ Tốt nghiệp lớp SD17VL nghề Chăm sóc sắc đẹp - trình độ Trung cấp.

      Đến tham dự buổi lễ, về phía Sở LĐ-TB&XH Vĩnh Long: Ông Nguyễn Văn Tạo – chuyên viên Phòng Giáo dục nghề nghiệp. Về phía trường Trung cấp Kỹ Thuật DON BOSCO Mỹ Thuận: Ngài Vũ Kim Long - Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy/cô trong Ban Giám hiệu và các phòng chuyên môn. Về phía trường Trung cấp nghề Nhân Đạo: ThS. Giảng Văn Chải - Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy/cô các phòng/khoa.

 Một số hình ảnh lễ, khai giảng và tốt nghiệp:

Báo cáo tại buổi lễ, Thạc sỹ Thái Kim Trọng – Trưởng phòng Đào tạo cho biết:

-        Lớp SD19VL: sỉ số người học đầu khóa 23 người; thời gian đào tạo 02 năm; Đào tạo theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ.

-        Lớp SD17VL: Hiệu suất đào tạo đạt 60,9% và tỉ lệ Tốt nghiệp đạt 100%. Qua kết quả trên cho thấy tất cả người học có nhiều cố gắng trong học tập để đạt kết quả tốt nghiệp cao nhất, lớp có tỉ lệ xếp loại giỏi cao đạt 100%.

     Phần lớn người học lớp SD17VL có động cơ và thái độ học tập đúng đắn, tôn trọng thầy cô, đoàn kết với bạn bè, chấp hành tốt nội quy trường và có thành tích cao trong học tập tiêu biểu như: người học HMARVAI MA ĐAM đạt hạng nhất lớp kỳ thi tốt nghiệp.

        Kết quả học tập của từng người học của lớp đã đánh giá được thực tế quá trình học tập và rèn luyện tích cực của người học; kết quả đạt được cũng phản ánh nghiêm túc chất lượng đào tạo nghề Chăm sóc sắc đẹp của Trường, đảm bảo được mục tiêu đào tạo của nghề.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm35
  • Hôm nay4,969
  • Tháng hiện tại404,675
  • Tổng lượt truy cập5,909,876
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây