Lễ bế giảng lớp nâng cao Photoshop và khai giảng lớp biên tập phim 

Thứ tư - 12/08/2020 14:18 192 0

Lễ bế giảng lớp nâng cao Photoshop và khai giảng lớp biên tập phim 

Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tổ chức Lễ bế giảng lớp xử lý ảnh Photoshop và khai giảng lớp biên tập phim cho người lớn tuổi. 

Thực hiện chương trình liên tịch phối hợp cùng với UBND 14 phường trong năm 2015, trong đó có nội dung hỗ trợ công tác phổ cập, bồi dưỡng kiến thức về tin học cho quần chúng nhân dân và các đối tượng có nhu cầu trên địa bàn quận 3.

Tối ngày 22/5/2015, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tổ chức Lễ bế giảng lớp xử lý ảnh Photoshop và khai giảng lớp biên tập phim videoclip cho người lớn tuổi – Khóa III/2015.

Tham dự lớp học có 28 học viên là người cao tuổi, đoàn viên, hội viên và giáo viên mầm non P12. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Nguyễn Ngọc Quyên – Chuyên viên Phòng nội vụ Quận 3; về phía Ban Giám hiệu Trường có thầy Huỳnh Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng Trường, thầy Nguyễn Cao Dũng – Trưởng Phòng Đào tạo, thầy Nguyễn Ngọc Chấn – Trưởng phòng Công tác xã hội – Giới thiệu việc làm, các thầy, cô khoa Công nghệ thông tin cùng các học viên tham gia khóa học. Thay mặt phòng Đào tạo, thầy Nguyễn Cao Dũng – Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo kết quả tình hình của lớp xử lý ảnh nâng cao, ghi nhận sự tích cực của các học viên, đặc biệt là số học viên cao tuổi.

Thầy Nguyễn Ngọc Chấn – Trưởng Phòng Công tác xã hội – Giới thiệu việc làm thông qua danh sách 13 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, học viên Nguyễn Văn Tới- Lớp trưởng đạt loại giỏi lớp xử lý ảnh Photoshop được nhận 01 phần quà từ Ban Giám hiệu Trường trao tặng.

Sau buổi lễ lớp học biên tập phim videoclip đã bắt đầu buổi học đầu tiên với sự hướng dẫn của thầy Hoàng Minh Hưng – Phó Trưởng Khoa công nghệ thông tin.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập56
  • Máy chủ tìm kiếm15
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay4,080
  • Tháng hiện tại403,786
  • Tổng lượt truy cập5,908,987
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây