Thăm căn cứ Thành Đoàn trong thời kỳ kháng chiến chống Mĩ tại tỉnh Tiền Giang

Thứ ba - 14/07/2020 00:06 241 0

Thăm căn cứ Thành Đoàn trong thời kỳ kháng chiến chống Mĩ tại tỉnh Tiền Giang

Ngày 14/01, Đoàn TNCS HCM Trường TCN Nhân Đạo

Được đến thăm Nhân dân vùng căn cứ, các thành viên trong Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe các cô, chú lão thành cách mạng. Đồng thời, các bạn Đoàn viên Thanh niên cùng ôn lại những công lao đóng góp to lớn của các cô, chú qua suốt chặng đường đấu tranh giành độc lập dân tộc. Không chỉ vậy, ngay sau ngày hòa bình lập lại các cô, chú vẫn luôn là ngọn cờ tiên phong trong công cuộc xây dựng và kiến thiết quê hương đất nước. Các cô, chú đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đoàn Thanh niên. Qua đó, tin tưởng rằng thế hệ trẻ hôm nay sẽ còn phát triển vươn xa hơn trong tương lai.

, Quận Đoàn 3 phối hợp cùng Thành Đoàn TP.HCM đã đến thăm và tặng quà nhân dân vùng căn cứ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước nhân dịp Tết Canh Tý 2020 tại Khu căn cứ Hội Cư - Cái Bè - Bà Tồn tỉnh Tiền Giang.

Dịp này, Quận Đoàn 3, Thành Đoàn TP.HCM, Đoàn Thanh niên Saigon Co.op đã tặng 26 phần quà là lịch năm mới cùng với tiền mặt và nhu yếu phẩm cho cô, chú lão thành cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước nhân dịp Tết Canh Tý 2020.