công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam

Thứ sáu - 11/12/2020 01:30 141 0
Kính gửi Quý trường Trung cấp Nghề Nhân Đạo,

Em là Bích Hà - Chuyên viên tuyển dụng tại công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam (gọi tắt là VMEC). VMEC là công ty vốn đầu tư 100% của Nhật Bản chuyên kinh doanh, lắp đặt và bảo trì thang máy thang cuốn thương hiệu Mitsubishi.

Với định hướng phát triển trong năm 2020, công ty em đang có nhu cầu tuyển dụng các học viên chuyên ngành Điện- điện tử, Cơ khí, Tự động hóa v.v  để cùng gia nhập đội ngũ Kỹ thuật của VMEC. Do đó VMEC rất mong muốn được hợp tác cùng với quý Nhà trường để đem lại cơ hội nghề nghiệp cho các bạn học viên mới tốt nghiệp với mức thu nhập cạnh tranh, môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với chế độ phúc lợi đầy đủ, rõ ràng, minh bạch.

Đính kèm theo email này là bảng mô tả công việc của vị trí Kỹ Thuật Viên Bảo Trì/ Lắp Đặt thang máy và thang cuốn thương hiệu Mitsubishi cùng với Logo công ty. Hy vọng nhà trường có thể phối hợp với công ty TNHH thang máy Mitsubishi Việt Nam đem thông tin tuyển dụng đến gần với các bạn sinh viên hơn. VMEC cũng hy vọng được duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa Quý Nhà Trường để VMEC có thể là đơn vị tiên phong cho các bạn học viên tin tưởng ứng tuyển và làm việc tại đây ngay khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, VMEC cũng rất mong nhận được nhiều thông tin hơn nữa (như các buổi Hội chợ việc làm (Job Fair), thông tin tuyển dụng, các buổi định hướng nghề nghiệp, các kế hoạch trao tặng học bổng/ hỗ trợ sinh viên, học viên,...) từ phía nhà trường để VMEC có những kế hoạch tuyển dụng cũng như chính sách hỗ trợ đúng đắn, nhanh chóng và kịp thời đến các học viên.

Rất mong nhận được phản hồi hợp tác từ quý Nhà trường.
Một lần nữa, thay mặt công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam, em cám ơn Quý Nhà Trường rất nhiều.

Trân trọng,