VIỆC NHỎ- Ý NGHĨA LỚN

Thứ tư - 12/08/2020 01:31 123 0

VIỆC NHỎ- Ý NGHĨA LỚN

Chuyện tử tế

Hưởng ứng phong trào xây dựng và thưc hiện "chuyện tử tế" năm 2015 của Nhà trường. Ban điều hành xây dựng văn hóa công sở Trường đề nghị cán bộ- nhân viên- giáo viên và học sinh tích cực hưởng ứng và tham gia phong trào thực hiện "chuyện tử tế" bằng nhiều hình thức như: giới thiệu những hình ảnh, bài viết về cá nhân, tập thể có việc làm nghĩa cử đẹp trong cuộc sống hàng ngày hoặc bằng những việc làm, hành động tham gia của cá nhân cho các hoạt động xã hội (được các tổ chức xã hội các cấp ghi nhận), đề xuất các ý tưởng, sáng kiến thực hiện phong trào.

Các hoạt động có liên quan nêu trên xin được gởi file tư liệu, hình ảnh, bài viết về cho Ban điều hành xây dựng văn hóa công sở Trường theo địa chỉ email: ittruongnhandao@gmail.com.
       Ban điều hành xây dựng văn hóa công sở Trường rất mong nhận được những thông tin hữu ích, góp phần cho việc thực hiện phong trào "chuyện tử tế" của Trường có ý nghĩa và đạt hiệu quả cao. Trân trọng kính chào và chúc sức khỏe!