Tư vấn học nghề và giải quyết việc làm cho Bộ đội xuất ngũ năm 2021 tại Phường 11

Thứ năm - 01/04/2021 21:02 127 0
Tiếp tục công tác phối hợp thực hiện các chương trình liên tịch giữa Trường trung cấp nghề Nhân Đạo và Ủy ban nhân dân 12 phường trên địa bàn Quận 3 về hỗ trợ tư vấn, giới thiệu học nghề và giới thiệu việc làm cho người lao động có nhu cầu. Vào chiều ngày 18 tháng 3 năm 2021, được sự nhất trí của Đảng ủy – UBND Phường 11 và Ban giám hiệu Trường trung cấp nghề Nhân Đạo, Ban chỉ huy Quân sự Phường 11 đã phối hợp tổ chức buổi họp mặt với 16 bạn thanh niên quân nhân xuất ngũ năm 2021 trở về địa phương. Đến với buổi họp mặt, về phía Quận có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Kim Thu – Chuyên viên Phòng Nội vụ Quận 3, về phía Trường trung cấp nghề Nhân Đạo có sự hiện diện của ông Thái Kim Trọng – Phó Hiệu trưởng, về phía Phường 11 có sự hiện diện của ông Ngô Thiết Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy P11, bà Đỗ Thị Kim Hạnh – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND – Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng Phường 11, ông Danh Quang Vinh – Phó Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự cùng đại diện các đoàn thể và khu phố có quân nhân xuất ngũ. Thay mặt địa phương, ông Danh Quang Vinh – Phó Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự đã nói lên mục đích ý nghĩa của buổi họp mặt nhằm để gặp gỡ, trao đổi và động viên các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, nói về các chính sách hậu phương quân đội dành cho các bạn quân nhân xuất ngũ liên quan đến học nghề, giới thiệu việc làm, vay vốn... Thay mặt trường Trung cấp nghề Nhân Đạo, ông Thái Kim Trọng – Phó Hiệu trưởng đã trình bày về các chính sách liên quan đến công tác tư vấn đào tạo nghề và giới thiệu cho các bạn thanh niên xuất ngũ, mong rằng các bạn sẽ liên hệ Trường để học nghề có ích cho bản thân và tìm được việc làm phù hợp, cải thiện kinh tế và phụ giúp gia đình, tiếp tục đóng góp cho địa phương./.
các hình ảnh hoạt động
h1
(Ban Giám Hiệu cùng tọa đàm với bộ đội xuất ngũ)
h2