Trường TCN Nhân Đạo tổ chức Hội thảo “Chia sẻ mạng lưới nghề Chăm sóc sắc đẹp giữa Doanh nghiệp, cực học sinh và người học”

Thứ bảy - 15/08/2020 04:45 109 0

Sáng 11/6/2020, Trường TCN Nhân Đạo phối hợp với Tổ chức PE&D tổ chức Hội thảo “Chia sẻ mạng lưới nghề Chăm sóc sắc đẹp giữa Doanh nghiệp, cực học sinh và người học” tại  cơ sở 3, số 106 đường số 02 Cư xá Đô Thành, phường 4, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự Hội thảo có các chuyên gia nghề Chăm sóc sắc đẹp, các tổ chức và các cực học sinh đến từ các Doanh nghiệp mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp, các Cơ sở, Viện y tế, chăm sóc sắc đẹp, nhà giáo bộ môn/ khoa NV-CSSĐ, cực học sinh và người học:

- Dược sĩ Huỳnh Diễm Trang - GĐ Cty Đào Tạo VMB - Chủ nhiệm Khoa Thẩm Mỹ Viện Nghiên Cứu Y Dược.

- Ông Cao Văn Khoa - GĐ Học viện Quốc Tế Cokin.

- Cô Nguyễn Giáng Hương - Giảng viên Chăm sóc sắc đẹp - Phó Chủ nhiệm Khoa Thẩm Mỹ Viện Nghiên Cứu Y Dược.

- Ông Phạm Văn Quang - Trưởng phòng Nhân sự công ty Sally Beaty.

- Bà Trương thị Thu Trang - Đại diện Viện Hợp tác và Phát triển Châu Âu (IECD)

hoithao cssd

Buổi hội thảo với các nội dung giới thiệu về mô hình Nail Lá, những xu hướng đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp, xu hướng tuyển dụng và làm việc cùng với cơ hội thực tập, cơ chế tuyển dụng dành cho người học khoa NV-CSSĐ,… đã thu hút được sự quan tâm của học viên khoa NV- CSSĐ.

Ông Huỳnh Minh Tiếng – Trưởng phòng Công tác học sinh - Trường TCN Nhân Đạo cho biết: Đây là chương trình hội thảo xây dựng và hình thành mạng lưới nghề chăm sóc sắc đẹp, nhằm giúp sinh viên của Khoa NV- CSSĐ có cái nhìn chính xác và đúng đắn về nghề chăm sóc sắc đẹp, khả năng liên thông, đào tạo, cơ hội nghề nghiệp và hợp tác các chương trình mới như đào tạo phun xăm, nắm bắt các xu hướng mới của ngành, để có những định hướng thiết thực trong giảng dạy, học tập.

hoithao cssd1