Tổ chức mặt cựu học sinh năm 2020

Chủ nhật - 29/11/2020 09:35 112 0
Tổ chức mặt cựu học sinh năm 2020
 Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo tổ chức họp mặt cựu học sinh qua các  thời kỳ của các khoa, bộ môn. Tham dự có sự hiện diện ban Giám Hiệu: Hiệu Trưởng thầy Giảng Văn Chải,  phó hiệu thầy Huỳnh Minh Tiếng, Thầy Thái Kim Trọng cùng các trưởng khoa, giáo viên qua các thời kỳ. Và đặc biệt là sự có mặt của các cựu học viên.

13

Trong ngày trở về này, có rất nhiều cựu học viên các khoa công tác xã hội, khoa Công nghệ thông tin, khoa Điện Lạnh, khoa Điện điện tử cùng các em khoa Chăm sóc sắc đẹp. Các em đã thành công trên các lĩnh vực khác nhau, cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm việc làm, cuộc sống. Không khí của buổi gặp mặt trở nên ấm áp hơn với những cái ôm, những nụ cười của thầy và trò, của những người bạn học lâu ngày gặp lại.
11

Họp mặt cựu hoc sinh thường niên như một nguồn cảm hứng lớn về quyết tâm và nghị lực của các anh chị đi trước thực sự đã truyền lửa cho các bạn học sinh đang học tập tại trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo hôm nay. Bài học về kiến thức, về kỹ năng sống, về trang bị ngoại ngữ… cũng được chia sẻ như 1 lời nhắn nhủ chân thành dành cho những thế hệ đi sau.
4
dưới đây là một số hình ảnh của cuổi họp mặt:
20
21