TẬP HUẤN CHO NHÀ GIÁO GIẢNG DẠY TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP, SƠ CẤP SỬ DỤNG PHẦN MỀM DẠY HỌC TRỰC TUYẾN.

Thứ bảy - 15/08/2020 04:08 46 0

2009 vn 0 tap huan cho nha giao giang day trinh do trung cap so cap su dung phan mem day hoc truc tuyen 1585485904

Ngày 26/3 tại trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tổ chức tập huấn cho Nhà giáo giảng dạy trình độ trung cấp, sơ cấp sử dụng phần mềm dạy học trực tuyến google classroom, Zoom Clound Meeting (Zoom).

Tham dự buổi tập huấn có Thạc sĩ Huỳnh Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng, Thạc sĩ Thái Kim Trọng – Trưởng phòng Đào tạo, Thạc sĩ Hoàng Minh Hưng – Trưởng Khoa CNTT là báo cáo viên chính của buổi tập huấn và 17 Nhà giáo các Khoa chuyên môn tham dự.

dt 03 h1

Công tác tổ chức được tổ chức chu đáo. Tất cả nhà giáo, cán bộ quản lý, tổ kỹ thuật đều được kiểm tra nhiệt độ và ngồi cách nhau > 2m để đảm bảo an toàn trong thời gian phòng ngừa dịch bệnh COVID – 19.

Sau khi tập huấn xong nhà giáo rất phấn khởi vì đã xác định được công việc chuẩn bị học liệu, thiết bị …và thực hiện được các kỹ năng sử dụng phần mềm dạy trực tuyến google classroom, Zoom Clound Meeting (Zoom). Kế hoạch tiếp theo từ 30/3 đến 4/4/2020 từng Khoa chuyên môn sẽ tổ chức dạy trong nội bộ Khoa để rút kinh nghiệm trước khi giảng dạy cho người học chính thức từ 6/4/2020.

dt 03 h2

dt 03 h3