NỘI DUNG CÔNG TÁC (Từ thứ hai 12 đến CN 18/7/2021)

Thứ tư - 14/07/2021 05:43 16 0
NỘI DUNG CÔNG TÁC
(Từ thứ hai 12 đến CN 18/7/2021)
NỘI DUNG CÔNG TÁC  (Từ thứ hai 12 đến CN 18/7/2021)
NỘI DUNG CÔNG TÁC
(Từ thứ hai 12 đến CN 18/7/2021)

Nghiêm túc thực hiện chỉ thi 16 trên phạm vi toàn thành phố từ 09 đến 23/7/2021

Nội dung bắt buộc:
  • Tất cả mọi người vào Trường (kể cả các đoản khảo sát, kiểm tra của cấp trên) phải thực hiện đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và khai báo y tế hàng ngày cho đến khi có thông báo mới
  • Lưu ý: đã 2 lần trực cổng CS1 không đo thân  nhiệt và sát khuẩn tay các đoản khảo sát, kiểm tra của cấp trên (tỷ lệ 100%)
Công việc cần làm:
  • Phòng chống dịch bệnh:
  • BGH tạm dừng tiếp dân trực tiếp
  • Trường và các phòng, khoa/BM tạm dừng tất cả các cuộc họp trực tiếp thay bằng trao đổi trực tuyến
  • Tích cực thực hiện, vận động gia đình và người dân tham gia tiêm ngừa, lấy mẫu xét nghiệm, thực hiện tầm soát SARS-Cov-2 tại khu dân cư
  • Công đoàn quan tâm đến các trường hợp tự cách ly tại nhà (C.Phương, C.Lan), cách ly tại nhà do bị phong tỏa (T.Hưng, C.Mai, C.Minh) và các trường hợp gia đình có hoàn cảnh khó khăn
  • Tiếp tục thực hiện dạy trực tuyến theo KH để không ảnh hưởng đến tiến độ đào tạo
  • CB-GV-NV thực hiện công việc theo phân công, các phòng, khoa/BM nghiêm túc thực hiện việc đánh giá kết quả làm việc tại nhà hàng tuần của từng cá nhân và đánh giá kết quả vào cuối tuần
  • Giao P.TC-HC-TH thống kê, kiểm tra để tham mưu cho HT những phòng, khoa/BM thực hiện chưa đúng quy định, chưa đúng mẫu để điều chỉnh, bổ sung ngay, không để tồn đến cuối đợt mới làm (đặc biệt lưu ý phẩn minh chứng đã thực hiện công việc của 12 biên chế)
  • Giao Trưởng P.TC-HC-TH phân công chi tiết công việc phòng, chống dịch và đảm bảo  an ninh, an toàn trường học cho từng BV, tạp vụ, A.Hòa, A.Tuấn tại CS1 và CS 3
  • Tạm dừng tiếp PH, HS và khách (trừ các đoàn khảo sát, kiểm tra của cấp trên)
  • Tiếp đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh của TP, Quận (nếu có – BGH, P.TC-HC-TH)
  • Ban tuyển sinh tiếp tục tư vấn tuyển sinh trực tuyến khi làm việc tại nhà trong thời gian nghỉ giãn cách vì dịch bệnh (T.Trọng phân công)
  • Thực hiện Phiếu giao việc mới và công tác bàn giao sau khi tách khoa CNTT:
  • Hoàn tất Phiếu giao việc 2 BM trên trước ngày thứ hai 12/7/2021 (BGH)
  • Hoàn tất việc sắp xếp lại VP 2 BM TKĐH và QTMMT trước ngày thứ hai 12/7/2021 (T.Tiếng chỉ đạo, T.Danh, T.Hưng)
  • Hoàn tất công tác bàn giao sau khi tách khoa CNTT trước ngày thứ bảy 17/7/2021 (BGH chỉ đạo, T.Danh, C.Minh, T.Hưng)
  • BC kết quả làm việc với tài xế về việc khởi động xe 16 chỗ hàng tuần (T.Danh)
  • Từ 12 đến 15/7/2021: Chi TNTT quý 2 theo NQ.03  (C.Minh)
  • 14/7/2021; Nộp BC định kỳ tháng 7/2021 cho VP UBND Quận (T.Danh)
  • Các phòng chức năng thực hiện báo cáo nộp Quận và Sở đầy đủ và đúng hạn
Các nội dung đã triển khai nhưng chưa thực hiện:
  • Tích cực làm việc với P.TC-KH Quận à đề nghị Quận cấp bổ sung nguồn thường xuyên 2021 của Trường (C.Minh)
  • Liên hệ Phòng KH-TC và VP UBND Quận về việc duyệt cấp kinh phí sơn lại khu vực Trường THCS LTV mượn (C.Minh)
  • Công việc tháng 6/2021 còn tồn do dịch bệnh:
  • Khai giảng lớp BD kiến thức về Đảng tại TT.BDCT Quận 3
  • Đào tạo nghề tại doanh nghiệp cho các lớp khóa 19
  • Cấp ủy làm việc với đoàn viên Chi đoàn Trường + CLB “HTĐ”
  • Lễ TN lớp SD18VL
  • Các nội dung trên à thời gian thực hiện cụ thể TB sau
  • P.ĐT báo cáo kết quả kiểm tra minh chứng đợt 1/2021 cho Hiệu trưởng
  • Tổng hợp thống kê tài sản phòng TT.NĐTE – CS2 à đã chuyển về CS1 và điều chuyển qua CS3 các đợt (T.Tiếng chỉ đạo, T.Danh)
  • P.ĐT báo cáo danh sách các lớp chậm tiến độ đào tạo HKI khóa 2020 tính đến ngày 31/5/2021 – nếu có (ghi rõ ngày khai giảng, dự kiến kết thúc và lý do chậm tiến độ…)
  • Tham mưu nội dung TB danh sách các phòng. khoa chưa hoàn tất các nội dung công việc theo tiến độ để HT ký TB nhắc nhở (P.HT)
  • Tham mưu xây dựng nội dung KH “Thực hiện duy trỉ sỉ số trong năm 2021”  (T.Trọng chỉ đạo)