Lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích hội thi “học sinh, sinh viên giỏi nghề" lần thứ 11 - cấp thành phố năm 2019

Thứ năm - 13/08/2020 03:19 99 0

Ngày 06/05/2019, tại trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã diễn ra Lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 11 - cấp Thành phố năm 2019

Hội thi “Học sinh, sinh viên” giỏi nghề lần 11 – năm 2019 do Sở Lao động Thương Binh & Xã hội và Thành Đoàn TPHCM tổ chức năm nay thu hút lượng lớn học sinh, sinh viên của TP.HCM tham gia tranh tài. Năm nay đội tuyển thi tay nghề của trường Trung cấp nghề Nhân Đạo tham gia Kỳ thi và đã đem về giải thưởng vinh quang cho nghề Điện lạnh. Để đạt được thành tích trên các em học sinh đã cố gắng hết mình, để vượt qua rất nhiều đối thủ đáng gờm trong hội thi.

Để ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu hết mình của các em. Trường TCN Nhân Đạo long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, nhằm động viên, khích lệ các em đạt giải trong kỳ thi, buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng và vui mừng, tràn ngập những tràn pháo tay đầy tự hào của quý Thầy/Cô cùng các em học sinh của trường TCN Nhân Đạo.

Phát biểu cảm tưởng của em NGUYỄN VĂN NGUYÊN EM, học sinh lớp ML17 – Nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí. Với em, đạt được giải 3 trong đợt thi học sinh giỏi nghề cấp thành phố năm 2019 này là một niềm vui lớn cho bản thân và cho gia đình. Có được kết quả này là nhờ sự huấn luyện nhiệt tình - kinh nghiệm chuyên môn của nhà giáo hướng dẫn, sự quan tâm của Ban sư phạm – Thành tích cao, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng em và sự ủng hộ nhiệt tình của Đoàn thanh niên Trường. Đây chính là động lực giúp chúng em hoàn thành tốt phần thi.