LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 2013B 

Lễ tốt nghiệp khóa 2013b và khai mạc hội giảng giáo viên giỏi  cấp trường năm 2016 trao hợp đồng lao động & thử việc cho học sinh tốt nghiệp.

 

Sáng ngày 7/11/2016, Trường TCN Nhân Đạo long trọng tổ chức buỗi lế tốt nghiệp cho học sinh khóa 2013B và khai mạc hội giảng giáo viên giỏi cấp trường năm 2016. Đến tham dự buổi lễ, về phía doanh nghiệp có sự hiện diện của 02 đơn vị: ông Đoàn Tấn Sĩ – Chuyên viên phụ trách bộ phận Phòng Kinh doanh Công ty TNHH Trọng Tín, ông Nguyễn Xuân Hiếu - Chuyên viên Phòng Thiết kế Công ty TNHH Mạng máy tính Phú Sĩ (Fujinet), cũng là một bạn cựu học sinh đầu tiên của lớp Thiết kế đồ hoạ. Về phía nhà trường có sự hiện diện của bà Lê Kim Mỹ - Bí thư chi bộ, Tiến sĩ Nguyễn Phan Hòa – Hiệu trưởng cùng thành viên ban giám hiệu, các thầy cô thuộc các phòng chức năng, khoa/bộ môn, các em học sinh các khóa đang học cùng 49 học sinh tốt nghiệp của khóa 2013B.

Trong buổi lễ tốt nghiệp, các em đã được nghe phần báo cáo kết quả tốt nghiệp khóa 2013B, báo cáo kết quả kỳ thi thiết bị dạy nghề tự làm cấp toàn quốc, đạt giải 3 về thiết bị dạy nghề tự làm cấp toàn quốc, được trao bằng tốt nghiệp và được doanh nghiệp trao hợp đồng lao động, hợp đồng thử việc cho 03 học sinh tốt nghiệp đối với 02 nghề : Kỹ thuật máy lạnh - điều hoà không khí và Thiết kế đồ hoạ.

Thay mặt các bạn học sinh tốt nghiệp, em Lê Thanh Thảo – lớp DC13B, hiện đang làm nhân viên Công ty TNHH AEON Tân Phú đã có lời phát biểu cảm ơn chân thành đến ban giám hiệu và quý thầy cô nhà trường đã tận tình giáo dục, bồi dưỡng về kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề, giúp các em vững bước vào đời.

Đại diện cho các thầy cô tham gia hội giảng giáo viên giỏi năm 2016, thầy Thân Văn Hậu – Khoa Kinh tế - Công tác xã hội xin hứa cố gắng tham gia hội giảng năm 2016 đạt được thành tích tốt nhất.

Thầy Nguyễn Phan Hoà – Hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu nhà trường cũng đã phát biểu trong  buổi lễ với mong muốn các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục học tập, nâng cao trình độ về kiến thức và tay nghề, sẽ là tấm gương cho các em học sinh noi theo và chúc các thầy cô tham gia hội giảng đạt kết quả tốt đẹp.

Cuối buổi lễ các em học sinh đã chụp hình lưu niệm với các thầy cô trong ban giám hiệu, các giáo viên bộ môn và các doanh nghiệp.

                                                                          THÀNH Ý

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: