LỄ TỐT NGHIỆP CHO NGƯỜI HỌC LỚP XH17TTN, NGHỀ CÔNG TÁC XÃ HỘI – TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP CHÍNH QUY NIÊN KHÓA 2017 - 2019

Thứ sáu - 14/08/2020 03:06 104 0

Ngày 16 tháng 07 năm 2019, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho người học lớp XH17TTN, nghề Công tác xã hội – Trình độ trung cấp chính quy niên khóa 2017 – 2019.

Thành phần tham dự buổi lễ:

Về phía Cơ Sở Xã hội Thanh thiếu niên 2:

• Ông Võ Minh Đức - Phó Giám đốc;

Về phía trường Trung cấp nghề Nhân Đạo:

• Thầy  Giảng Văn Chải - Hiệu trưởng
  • Cùng quý Nhà giáo Trưởng, Phó Phòng, Khoa, Nhà giáo bộ môn, Nhà giáo chủ nhiệm và nhân viên của Trường.

Một số hình ảnh lễ tốt nghiệp:

Báo cáo tại buổi lễ, Ông Thái Kim Trọng – Trưởng phòng Đào tạo cho biết:

-        Hiệu suất đào tạo đạt 91,1% và tỉ lệ Tốt nghiệp đạt 100%. Qua kết quả trên cho thấy tất cả người học có nhiều cố gắng trong học tập để đạt kết quả tốt nghiệp cao nhất, lớp có tỉ lệ xếp loại giỏi cao đạt 9,8%.

-        Phần lớn người học lớp XH17TTN có động cơ và thái độ học tập đúng đắn, tôn trọng thầy cô, đoàn kết với bạn bè, chấp hành tốt nội quy trường và có thành tích cao trong học tập tiêu biểu như: người học Nguyễn Phùng Chí đạt hạng nhất lớp kỳ thi tốt nghiệp.

Kết quả học tập của từng người học của lớp đã đánh giá được thực tế quá trình học tập và rèn luyện tích cực của người học; kết quả đạt được cũng phản ánh nghiêm túc chất lượng đào tạo nghề Công tác xã hội của Trường, đảm bảo được mục tiêu đào tạo của nghề.