LỄ TỐT NGHIỆP CHO NGƯỜI HỌC LỚP SD17T, NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP CHÍNH QUY NIÊN KHÓA 2017 - 2019

Thứ sáu - 14/08/2020 03:01 72 0

Ngày 27 tháng 06 năm 2019, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho người học lớp SD17T, nghề Chăm sóc sắc đẹp – Trình độ trung cấp chính quy niên khóa 2017 – 2019.

Thành phần tham dự buổi lễ:

• Thầy  Giảng Văn Chải - Hiệu trưởng
  • Thầy  Huỳnh Văn Hiệp - Phó Hiệu trưởng
  • Cùng quý Thầy/Cô Trưởng, Phó Phòng, Khoa, Nhà giáo bộ môn, Nhà giáo chủ nhiệm và nhân viên của Trường.

Một số hình ảnh lễ tốt nghiệp:

Báo cáo tại buổi lễ, ông Thái Kim Trọng – Trưởng phòng Đào tạo cho biết:

-        Hiệu suất đào tạo đạt 69,2% và tỉ lệ Tốt nghiệp đạt 100%. Qua kết quả trên cho thấy tất cả người học có nhiều cố gắng trong học tập để đạt kết quả tốt nghiệp cao nhất, lớp có tỉ lệ xếp loại xuất sắc cao đạt 37,5%.

-        Phần lớn người học lớp SD17T có động cơ và thái độ học tập đúng đắn, tôn trọng thầy cô, đoàn kết với bạn bè, chấp hành tốt nội quy trường và có thành tích cao trong học tập tiêu biểu như: người học Nguyễn Thị Thùy Trâm đạt hạng nhất lớp kỳ thi tốt nghiệp.

Kết quả học tập của từng người học của lớp đã đánh giá được thực tế quá trình học tập và rèn luyện tích cực của người học; kết quả đạt được cũng phản ánh nghiêm túc chất lượng đào tạo nghề Chăm sóc sắc đẹp của Trường, đảm bảo được mục tiêu đào tạo của nghề.