LỄ TỐT NGHIỆP CHO NGƯỜI HỌC LỚP ML18TN, NGHỀ KỸ THUẬT MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ – TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP, NIÊN KHÓA 2018 – 2020 TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TNXP.

Thứ bảy - 15/08/2020 22:42 128 0

Giáo dục nghề nghiệp là nhằm đào tạo nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, có năng lực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo; có đạo đức, sức khỏe; có trách nhiệm nghề nghiệp; có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế; bảo đảm nâng cao năng suất, chất lượng lao động; tạo điều kiện cho người học sau khi hoàn thành khóa học có khả năng tạo được việc làm sau khoảng thời gian học tập tại Trường. Hôm nay ngày 11 tháng 06 năm 2020, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho người học lớp ML18TN, nghề  Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí – Trình độ trung cấp, niên khóa 2018 – 2020 tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên TNXP.

Thành phần tham dự buổi lễ:

v Về phía Trung tâm Giáo dục Thường xuyên TNXP:

• Thạc sĩ Lê Thị Hiền - Phó Giám đốc;
  • Thạc sĩ Nguyễn Văn Ri Sing – Trưởng Phòng Đào tạo;
  • Cùng quý thầy cô các Phòng chức năng của Trung tâm.

v Về phía trường Trung cấp nghề Nhân Đạo:

• Thạc sĩ  Giảng Văn Chải - Hiệu trưởng;
  • Thạc sĩ  Thái Kim Trọng - Trưởng Phòng Đào tạo;
  • Cùng quý thầy cô các Phòng chức năng của Trường.

Một số hình ảnh lễ tốt nghiệp:

hinhanhtotnghiep tnxp1

hinhanhtotnghiep tnxp2

hinhanhtotnghiep tnxp3

Báo cáo tại buổi lễ, Ông Thái Kim Trọng – Trưởng phòng Đào tạo cho biết:

-        Tỉ lệ Tốt nghiệp đạt 100%. Qua kết quả trên cho thấy tất cả người học có nhiều cố gắng trong học tập để đạt kết quả tốt nghiệp cao nhất.

-        Phần lớn người học lớp ML18TN có động cơ và thái độ học tập đúng đắn, tôn trọng thầy cô, đoàn kết với bạn bè, chấp hành tốt nội quy trường và có thành tích cao trong học tập tiêu biểu như: người học Trần Cao Sơn đạt hạng nhất lớp kỳ thi tốt nghiệp.

Kết quả học tập của từng người học của lớp đã đánh giá được thực tế quá trình học tập và rèn luyện tích cực của người học; kết quả đạt được cũng phản ánh nghiêm túc chất lượng đào tạo nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí của Trường, đảm bảo được mục tiêu đào tạo của nghề.