Lễ khai giảng lớp tin học ứng dụng khóa 1/2019 cho cán bộ, công chức Phường 12 Quận 3

Thứ năm - 13/08/2020 03:24 100 0

Nhằm đẩy mạnh công tác tin học hóa trong công việc hằng ngày của cán bộ, công chức và ban điều hành các khu phố, thực hiện đề án Công nghệ thông tin của Quận và việc tiếp cận công nghệ 4.0 ứng dụng vào công việc hằng ngày, qua đó, giúp cho cán bộ, công chức của Phường có khả năng tiếp nhận, xử lý, lưu trữ thông tin trên máy tính, soạn thảo các loại văn bản đúng thể thức và quy định, yêu cầu của đơn vị và của cấp trên.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của tất cả cán bộ, công chức, vào chiều ngày 14/5/2019, Ủy ban nhân dân Phường 12 đã phối hợp cùng Trường TCN Nhân Đạo long trọng tổ chức lớp “Tin học soạn thảo văn bản năm 2019” cho 20  cán bộ, công chức của phường tại trụ sở chính – Trường TCN Nhân Đạo.

Thầy Thái Kim Trọng - Trưởng phòng đào tạo trường TCN Nhân Đạo

Đồng chí Trần Thanh Túc – Chủ tịch UBND Phường 12

Đến tham dự buổi lễ khai giảng, về phía phường 12, có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường 12, ông Trần Thanh Túc – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 12, về phía trường TCN Nhân Đạo có sự hiện diện của Thạc sĩ Giảng Văn Chải – Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy đại diện các phòng chức năng và giáo viên bộ môn Tin học cùng 20 cán bộ, công chức và nhân viên phường 12 tham gia khóa học. Thay mặt nhà Trường, thạc sĩ Thái Kim Trọng – Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo kết quả công tác tuyển sinh khóa học và chương trình đào tạo. Thời gian khóa học là 01 tháng, mỗi tuần học 2 buổi vào chiều thứ Ba và thứ Năm hằng tuần. Kinh phí tổ chức và tài liệu học tập do Ủy ban nhân dân Phường 12 và Trường TCN Nhân Đạo hỗ trợ.

Đồng chí Trần Thanh Túc – Chủ tịch UBND Phường đã gửi lời cám ơn Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp tổ chức khóa học, với mong muốn rằng tất cả cán bộ, công chức và nhân viên của phường sẽ tham gia đầy đủ, xuyên suốt khóa học, với kiến thức tin học đã được bồi dưỡng có khả năng tiếp nhận, xử lý và lưu trữ thông tin, tài liệu, soạn thảo tất cả các loại văn bản, ứng dụng trực tiếp vào công việc thường nhật được giao phó, đảm bảo tính chính xác, kịp thời, hướng tới việc cùng với quận 3 xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thực hiện thành phố thông minh trong tương lai gắn với cuộc cách mạng công nghệ 4.0

Thầy Giảng Văn Chải – Hiệu trưởng trường TCN Nhân Đạo

Thay mặt Trường TCN Nhân Đạo, thầy Giảng Văn Chải – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc toàn thể các cán bộ, công chức và nhân viên của Phường 12 tham gia khóa học, ghi nhận sự nhiệt tình tham gia khóa học của một số cán bộ lớn tuổi, mong muốn rằng thông qua khóa học này tất cả các học viên đều có khả năng sử dụng và khai thác thông tin trên mạng, khai thác phần mềm Microsoft Word trong soạn thảo văn bản, ứng dụng trong công việc hằng ngày và nếu có nhu cầu học nâng cao, nhà trường sẽ phối hợp cùng Phường tổ chức các khóa học kế tiếp.

Sau buổi khai giảng, các học viên được giới thiệu môn học dưới sự hướng dẫn của thầy Đặng Xuân Minh – Giáo viên bộ môn Tin học thuộc khoa Công nghệ thông tin.