LỄ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XỬ LÝ ẢNH, TẠO VIDEO CLIP”

Thứ sáu - 14/08/2020 03:14 94 0

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XỬ LÝ ẢNH, TẠO VIDEO CLIP”

Cho cán bộ chuyên trách cơ quan Hội liên hiệp Phụ nữ quận 3.

Tiếp tục thực hiện chương trình liên tịch giai đoạn 2017 – 2020 giữa trường TCN Nhân Đạo với địa phương trong công tác phối hợp, giáo dục và đào tạo nghề cho các đối tượng là cán bộ hội viên, đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận 3. Vào ngày 16/8/2019, được sự nhất trí của Hội liên hiệp Phụ nữ quận 3 đã phối hợp cùng Trường TCN Nhân Đạo tổ chức lễ khai giảng khóa học “Ứng dụng công nghệ xử lý ảnh, tạo video clip” cho cán bộ chuyên trách cơ quan Hội liên hiệp Phụ nữ quận 3.

Đến tham dự buổi lễ khai giảng khóa học, có sự hiện diện của bà Nguyễn Ngọc Thanh Trang – Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ quận 3, về phía Trường có sự hiện diện của thầy Huỳnh Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Vân Quỳnh – Phó trưởng phòng Đào tạo,  cùng quý thầy cô các phòng, khoa của Trường và đặc biệt là sự hiện diện của 20 học viên tham gia khóa học.