LỄ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “TRANG TRÍ RAU CÂU”

Thứ sáu - 14/08/2020 03:04 77 0

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “TRANG TRÍ RAU CÂU”

Cho hội viên phụ nữ phường 10 – quận 3.

Tiếp tục thực hiện chương trình liên tịch giai đoạn 2017 – 2020 giữa trường TCN Nhân Đạo với địa phương trong công tác phối hợp, giáo dục và đào tạo nghề cho các đối tượng là cán bộ hội viên, đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận 3.Vào ngày 5/7/2019, được sự nhất trí của Đảng ủy phường 10, UBND và Hội LHPN phường 10 quận 3 đã phối hợp cùng Trường TCN Nhân Đạo tổ chức lễ khai giảng khóa học “Trang trí rau câu” cho hội viên phụ nữ trên địa bàn phường 10.

Đến tham dự buổi lễ khai giảng khóa học, có sự hiện diện của bà Nguyễn Tống Ý Nhi – Đảng ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN phường 10, về phía Trường có sự hiện diện của thầy Huỳnh Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Thái Kim Trọng – Trưởng phòng Đào tạo,  thầy Nguyễn Thành Ý – Trưởng Phòng TCHCTH, cùng quý thầy cô các phòng, khoa của Trường và đặc biệt là sự hiện diện của 15 học viên tham gia khóa học.