Vào buổi chiều ngày 17/7/2019, được sự nhất trí của Đảng ủy phường 10, UBND và Hội LHPN phường 10 quận 3 đã phối hợp cùng Trường TCN Nhân Đạo tổ chức lễ bế giảng khóa học “Nấu ăn gia đình” cho hội viên phụ nữ trên địa bàn phường 10.
Sau phần báo cáo, thầy Huỳnh Văn Hiệp – Phó hiệu trưởng nhà trường 3 đã trao chứng nhận hoàn thành lớp học 15 học viên. Thay mặt cho học viên, học viên Dương Thị Mai Tuyền – hội viên tổ hội 28 khu phố 3 đã phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương và sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Trường TCN Nhân Đạo và giáo viên bộ môn Nấu ăn là cô Hà Thị Tuyết Lan đã ân cần hướng dẫn, giúp các học viên có thêm kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, cách thức thực hiện pha chế đổ khuôn rau câu từ cơ bản chuyển sang dạng nổi 3D, 4D đem lại hạnh phúc cho gia đình và có thể kinh doanh, mưu sinh sau này.
Phát biểu bế mạc khóa học, thay mặt nhà trường, thầy Huỳnh Văn Hiệp đã chúc mừng và ghi nhận kết quả học tập của các học viên, nhấn mạnh việc mở lớp học nhằm mục đích giải quyết nhu cầu xuất phát từ thực tế và mong rằng với các kiến thức đã được học các học viên có thể tạo công ăn việc làm và đặc biệt đối với các bà các chị sẽ chăm sóc gia đình tốt hơn.
THÀNH Ý
Ý kiến bạn đọc