LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DÀNH CHO NHÀ GIÁO DẠY TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

Thứ bảy - 15/08/2020 22:39 133 0

2029 vn 0 le be giang lop boi duong nghiep vu su pham danh cho nha giao day trinh do trung cap cao dang 1592628803

Ngày 05 tháng 06 năm 2020, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho nhà giáo dạy trình độ Trung cấp, Cao đẳng.

Đến tham dự buổi lễ bế giảng khóa học, có sự hiện diện của Tiến sĩ Trần Kim Tuyền– Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh, Thạc sĩ Phan Vũ Nguyên Khương – Trưởng Khoa Sư phạm; có sự hiện diện của Thạc sĩ Giảng Văn Chải – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo, Thạc sĩ Thái Kim Trọng – Trưởng phòng Đào tạo, cùng quý thầy cô các phòng chức năng và 22 học viên tham gia khóa học.

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

begiang 1
begiang 2

Báo cáo tại buổi lễ, Thạc sĩ Phan Vũ Nguyên Khương – Trưởng Khoa Sư phạm cho biết: Đến cuối khóa học có 22/22 học viên được cấp chứng chỉ Sư phạm, tỉ lệ đạt 100% . Qua kết quả trên cho thấy tất cả học viên có nhiều cố gắng trong học tập để đạt kết quả tốt cao nhất.

Phát biểu trong buổi lễ Tiến sĩ Trần Kim Tuyền– Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh và Thạc sĩ Giảng Văn Chải – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo chúc mừng toàn thể 22 học viên đã có nhiều cố gắng trong học tập để hoàn thành chương trình đào tạo. Kết quả học tập của từng học viên của lớp đã đánh giá được thực tế quá trình học tập tích cực.