LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XỬ LÝ ẢNH, TẠO VIDEO CLIP” 

Thứ sáu - 14/08/2020 22:46 161 0

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XỬ LÝ ẢNH, TẠO VIDEO CLIP” 

 

Cán bộ chuyên trách cơ quan Hội liên hiệp Phụ nữ quận 3.

Hinh 1

Hinh 2

 

Ngày 26 tháng 11 năm 2019, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tổ chức Lễ bế giảng khóa học “Ứng dụng công nghệ xử lý ảnh, tạo video clip” cho cán bộ chuyên trách cơ quan Hội liên hiệp Phụ nữ quận 3.

Đến tham dự buổi lễ bế giảng khóa học, có sự hiện diện của bà Nguyễn Ngọc Thanh Trang – Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ quận 3, về phía Trường có sự hiện diện của thầy Giảng Văn Chải – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Thái Kim Trọng – Trưởng phòng Đào tạo,  cùng quý thầy cô các phòng, khoa của Trường và đặc biệt là sự hiện diện của 16 học viên tham gia khóa học.

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

Hinh 3

 Báo cáo tại buổi lễ, Ông Thái Kim Trọng – Trưởng phòng Đào tạo cho biết: Đến cuối khóa học có 18/18 học viên được cấp chứng nhận, tỉ lệ đạt 100% . Qua kết quả trên cho thấy tất cả học viên có nhiều cố gắng trong học tập để đạt kết quả tốt cao nhất.

     

      Phát biểu trong buổi lễ thầy Giảng Văn Chải – Hiệu trưởng chúc mừng toàn thể 18 học viên đã có nhiều cố gắng trong học tập để hoàn thành chương trình đào tạo. Kết quả học tập của từng học viên của lớp đã đánh giá được thực tế quá trình học tập tích cực; kết quả đạt được cũng phản ánh nghiêm túc chất lượng đào tạo của Trường, đảm bảo được mục tiêu đào tạo đã đề ra.

Hinh 4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay4,331
  • Tháng hiện tại37,915
  • Tổng lượt truy cập4,915,356
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây