HỢP TÁC HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ

Thứ tư - 12/08/2020 01:16 73 0

HỢP TÁC HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ

Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp đoàn công tác Quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF) tại Việt Nam

Sáng ngày thứ năm 23/4/2015, tại trụ sở chính Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo. Ban Giám hiệu Nhà trường và các phòng chức năng đã có buổi làm việc, trao đổi với đoàn công tác của Quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF) tại Việt Nam và phòng Bảo trợ chăm sóc trẻ em thuộc Sở Lao động- Thương binh xã hội Thành phố, về dự án hợp tác đào tạo, hướng nghiệp dạy nghề cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi làm việc, thay mặt Nhà trường thầy Nguyễn Phan Hòa- Hiệu trưởng đã trân trọng cám ơn sự quan tâm, thiện chí của dự án hợp tác của tổ chức UNICEF và hai bên đã cùng trao đổi ý kiến, thống nhất tiến độ thực hiện dự án theo kế hoạch được đặt ra trong thời gian tới. Sau buổi làm việc, đoàn công tác của tổ chức UNICEF và phòng Bảo trợ chăm sóc trẻ em, Sở Lao động- Thương binh xã hội Thành phố đã đến tham quan tại Khoa kỹ thuật nghiệp vụ (cơ sở 3) và khoa Quản trị- Tài chính kế toán (cơ sở 2).