Hợp Tác Huấn Luyện Kỹ Năng Nghề Và Hướng Nghiệp

Thứ hai - 10/08/2020 23:03 44 0

Hợp Tác Huấn Luyện Kỹ Năng Nghề Và Hướng Nghiệp

Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo tiếp tổ chức quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) tại Việt Nam.

Chiều ngày 02/3/2015, tại Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo, Ban Giám hiệu và các phòng chức năng đã có buổi làm việc và trao đổi với đoàn công tác của tổ chức quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) tại Việt Nam. Nội dung buổi làm việc nhằm phối hợp tổ chức nâng cao huấn luyện kỹ năng nghề và công tác hướng nghiệp, dạy nghề cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... Sau buổi làm việc, đoàn công tác UNICEF đã đến tham quan thực tế và tiếp xúc với học sinh của khoa Kỹ thuật nghiệp vụ, tại cơ sở 3 và thống nhất cùng Ban Giám hiệu lịch làm việc kỳ tới trong tháng 4/2015.