Hội nghị sơ kết chương trình liên tịch giữa trường TCN Nhân Đạo với 14 Phường và 63 khu phố trong 06 tháng đầu năm 2019

Thứ năm - 13/08/2020 03:39 117 0

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nội dung chương trình liên tịch giữa Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo với UBND 14 phường và 63 khu phố đã đề ra trong  hội nghị tổng kết chương trình liên tịch cuối năm 2019.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, vào buổi sáng ngày 25/5/2019, Tổ mạng lưới tuyên truyền đã tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá việc thực hiện chương trình liên tịch giữa Trường và địa phương năm trong 06 tháng đầu năm 2019 và kế hoạch thực hiện chương trình liên tịch trong 06 tháng cuối năm 2019. Đây là dịp để Ban giám hiệu nhà trường và Tổ mạng lưới tuyên truyền đánh giá những mặt làm được và những mặt hạn chế cần phải khắc phục, thay đổi trong 06 tháng cuối năm 2019.

Đến tham dự hội nghị, về phía UBND quận 3 có sự hiện diện của bà Trần Thị Thùy Trang  – Phó Trưởng Phòng Lao động Thương binh & Xã hội quận 3, bà Nguyễn Thị Kim Thu – Chuyên viên Phòng Nội vụ quận 3 và đại diện Bản tin quận 3; về phía nhà trường có sự hiện diện của Thạc sĩ Giảng Văn Chải – Hiệu trưởng cùng quý thầy cô đại diện các Phòng, Khoa, thành viên Tổ Mạng lưới tuyên truyền và đặc biệt là sự hiện diện của UBND 05 phường (3,7,11,12,14) và 43 khu phố có mặt tham dự hội nghị.

Mở đầu hội nghị, thầy Huỳnh Minh Tiếng – Trưởng phòng Công tác học sinh đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động chương trình liên tịch trong 06 tháng  đầu năm 2019 và kế hoạch thực hiện trong 06 tháng cuối năm 2019 cũng như công tác đào tuyển sinh của Trường trong năm 2019 đối với các hệ đào tạo dài hạn và ngắn hạn.

Với 06 lượt phát biểu đóng góp ý kiến từ phía đại diện các khu phố xoay quanh việc giúp cho chương trình liên tịch đạt hiệu quả như vận động tuyển sinh học nghề hệ dài hạn và ngắn hạn, tổ chức thực hiện các công trình và mở các lớp chuyên đề theo yêu cầu và giải quyết việc làm cho người lao động có nhu cầu, cách thức truyền tải thông tin trên các trang mạng xã hội…

Thay mặt nhà trường, Thạc sĩ Giảng Văn Chải – Hiệu trưởng đã giải đáp những ý kiến đóng góp từ phía khu phố về vấn đề tuyển sinh học nghề, về thông tin việc làm..., mong rằng sự gắn kết giữa nhà trường và UBND 14 phường và 63 khu phố sẽ gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp hơn, giúp cho chương trình liên tịch mang tính thiết thực và hiệu quả trong 06 tháng cuối năm 2019.